GIỚI THIỆU VỀ DBD ACADEMY

Chúng tôi là trung tâm tiên phong đào tạo và huấn luyện nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp tại Việt Nam.

DBD (Dream Big Dream) Academy là nơi chúng ta có những giấc mơ lớn. Học viên vừa được học kiến thức vừa thực hành đem lại kết quả đáng kinh ngạc. Chúng tôi lấy sự tiến bộ của học viên, sự thành công của học viên là thước đo quá trình đào tạo.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học vẫn được các chuyên gia giảng dạy, có chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm và các học viên đạt kết quả cao trong các khóa học trước kèm cặp sau đó từ 2 tháng đến 3 tháng. Và khi đã là học viên của trung tâm, các bạn có thể được giải đáp những thắc mắc qua điện thoại hoặc email.

Các chương trình được thiết kế khoa học, và đã đạt được các kết quả thành công trên thế giới. Là nhà đầu tư, nhà phân tích chúng ta cần học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước. Các công thức thành công và đặc biệt là các mẫu hình thất bại.

Phương pháp ĐẦU TƯ DBD chỉ đơn thuần chỉ có GIÁ VÀ KHỐI LƯỢNG. Xin tiết lộ với bạn: đây cũng chính là phương pháp các nhà đầu cơ chứng khoán thiên tài trên thế giới rất yêu thích bởi tính thực dụng cao lại rất an toàn, dễ dàng sử dụng. Trong thực tế, phương pháp này giúp chúng tôi đạt mức xấp xỉ 200% lợi nhuận trong tài khoản cá nhân và trung bình ở mức trên dưới 100% trong tài khoản các khách hàng do chúng tôi quản lý từ suốt những năm 2014 tới nay.

Đầu 2017 – khi hiểu được giá trị của việc chia sẻ kiến thức là một điều vô cùng tuyệt vời, tôi đã đưa phương pháp này giới thiệu tới đông đảo các Nhà đầu tư cá nhân. Và bước đầu thực sự hạnh phúc, vui mừng chứng kiến thành quả đáng ngưỡng mộ mà họ đạt được.

TỦ SÁCH ĐẦU TƯ

BÀI HỌC ĐẦU TƯ